Dịch Vụ Gửi Hàng Tại Plctransport

Đảm Bảo An Toàn – Giá Siêu Rẻ

Gửi hàng đi Mỹ, Singapore, Australia hiện nay dễ dàng hơn rất nhiều ở khâu giấy tờ, thủ tục, chi phí cũng được cắt giảm nhờ dịch vụ chuyển phát nhanh PLCtransport. Chúng tôi nhận gửi đa dạng các loại hàng hóa đi nước ngoài trong thời gian sớm nhất.

Lý do nên chọn PLCtransport để gửi hàng đi Nước Ngoài

Giao hàng nhanh trong vòng 5-7 ngày
Thời gian nhận hàng tại Mỹ thường dao động từ 5-7 ngày làm việc. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng chậm hơn so với chuyển phát nhanh. Tùy vào nhu cầu của người gửi sẽ chọn cho mình hình thức gửi hàng phù hợp.
Giao hàng nhanh trong vòng 5-7 ngày
Thời gian nhận hàng tại Australia thường dao động từ 5-7 ngày làm việc. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng chậm hơn so với chuyển phát nhanh. Tùy vào nhu cầu của người gửi sẽ chọn cho mình hình thức gửi hàng phù hợp.
Giao hàng nhanh trong vòng 2-3 ngày
Thời gian nhận hàng tại Singapore thường dao động từ 2-3 ngày làm việc. Nếu bạn chọn gửi hàng bằng đường biển thì thời gian nhận hàng chậm hơn so với chuyển phát nhanh. Tùy vào nhu cầu của người gửi sẽ chọn cho mình hình thức gửi hàng phù hợp.

Quy trình gửi hàng đi Quốc Tế chuyên nghiệp

Muốn gửi hàng đi Quốc Tế tại PLCtransport, quý khách sẽ dựa vào từng trường hợp sau:

– Đối với khách hàng tỉnh, vui lòng gửi hàng nội địa đến kho hàng của PLCtransport. Hoặc gửi nhà xe, nhân viên sẽ ra tận bến lấy hàng.

– Đối với khách nội thành HCM, nhân viên sẽ đến tận nhà lấy hàng nếu khách yêu cầu. Hoặc quý khách chủ động gửi hàng về kho cho PLCtransport.

Sau khi hàng có mặt tại kho sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ giấy tờ, thủ tục, đảm bảo đơn hàng được chuyển đi Quốc Tế nhanh nhất có thể. Hàng sang tận nơi sẽ có người giao tận nhà.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Tôi rất hài lòng về dịch vụ vận chuyển hàng của PLCtransport, đơn hàng của tôi đến tay người nhận rất đúng thời gian, khách hàng bên đó khá hài lòng.

Bác Tấn MinhBến Tre

Với PLCtransport tôi có thể gửi thực phẩm khô, hàng thông thường, hàng gọn nhẹ, hàng cồng kềnh, hoặc rất nhiều mặt hàng khác thông qua dịch vụ chuyển hàng của PLCtransport

Bác Tấn MinhBến Tre

Đơn vị PLCtransport làm việc rất chuyên nghiệp tận tình, tôi rất thích cách làm việc của các bạn

Bác Tấn MinhBến Tre
Gửi Hàng Đi Mỹ
Bạn muốn gửi hàng qua Mỹ với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.
Gửi Hàng Đi Singapore
Bạn muốn gửi hàng qua Singapore với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.
Gửi Hàng Đi Australia
Bạn muốn gửi hàng qua Australia với mức giá ưu đãi, nhận hàng nhanh chóng.

GỬI HÀNG QUỐC TẾ