Dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc – Gửi hàng qua Úc giá rẻ

      Úc được biết tới là đất nước có diện tích lớn và giàu tài nguyên thiên nhiên. Đất nước này được nhận xét là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại. Dịch vụ Gửi hàng đi Úc hiện nay đang ngày càng được quan tâm.

Gửi hàng đi Australia
Gửi hàng đi Australia

PLC transport – Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc

      Công ty TNHH TM & Vận tải PLC cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Úc bằng đường biển, chuyển phát nhanh theo máy bay uy tín và chất lượng tại khu vực Tp.HCM. Khách hàng của PLC transport rất đa dạng, là các công ty xuất khẩu, shop online, hội nhóm, cá nhân. Tất cả các khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty đều luôn hài lòng và đánh giá cao.

      Thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng qua Úc giá rẻ lâu năm, chúng tôi đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế đường dài. Tùy theo từng chủng loại hàng hóa, thời gian cũng như chi phí đặt ra, PLC transport sẽ thực hiện thiết lập quy trình gửi hàng hóa đơn giản nhất. Từ đó cước vận chuyển lô hàng đi Úc sẽ có mức giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng và tránh tình huống bị hải quan phạt tiền, trả lại hàng.

      Đặc biệt, vào thời gian cao điểm, dù khách hàng sử dụng phương thức Gửi hàng đi Úc bằng tàu biển hay máy bay thì chúng tôi vẫn luôn đáp ứng về thời gian chuyển hàng, đảm bảo số lượng cũng như tình trạng hàng luôn nguyên vẹn. Nhân viên và khách hàng có thể thường xuyên theo dõi lịch trình, quá trình đi của hàng hóa trong quá trình gửi hàng.

Gửi hàng đi Australia
Gửi hàng đi Australia

Dịch vụ vận chuyển và gửi hàng đi Úc của PLC transport

      Công ty TNHH TM & Vận tải PLC sẽ thực hiện đến nhà hoặc công ty của khách hàng lấy hàng cần chuyển và đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê sẽ làm vận đơn đầy đủ, đảm bảo thủ tục hải quan luôn nhanh chóng và dễ dàng. 

      Dịch vụ Gửi hàng đi Úc của PLC transport bao gồm vận chuyển bằng đường biển, đường máy bay. Việc lựa chọn phương tiện vận chuyển và gửi hàng đi Úc phụ thuộc vào các yếu tố về thời gian, kích thước, trọng lượng kiện hàng cũng như yêu cầu phù hợp với ngân sách tài chính của quý khách hàng. 

Gửi hàng đi Australia
Gửi hàng đi Australia

      Hình thức đóng gói hàng tại PLC transport chuyên nghiệp

      Ngoài ra, việc đóng kiện hàng gửi đi Úc sẽ được chúng tôi chủ động thực hiện. Tuy nhiên khách hàng vẫn có thể đóng gói hàng hóa chèn lót nhằm chống va đập, bảo vệ hàng hóa. Bạn cũng hoàn toàn có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ để việc đóng gói quy chuẩn chuyển phát nhanh được chính xác, tiết kiệm thời gian. Tất cả những việc này hoàn toàn miễn phí, bạn không cần chịu thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

      Dịch vụ Gửi hàng đi Úc của Công ty TNHH TM & Vận tải PLC là một trong những dịch vụ uy tín, chất lượng hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn được đơn vị uy tín để đảm bảo hàng hóa gửi đi Úc luôn an toàn, thời gian nhận hàng nhanh chóng, thủ tục dễ dàng.

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM & Vận Tải PLC
Địa chỉ:       264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Email:         Sales@plctransport.com
Web :          https://plctransport.com/
MST:           0315785922
Ngày cấp:  11/07/2019
Nơi cấp:     Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM