Gởi hàng đi Singapore | Dịch vụ gởi hàng quốc tế

      Gởi hàng đi Singapore đang là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Đất nước này được biết đến như một trung tâm kinh tế, khoa học, giáo dục và kỹ thuật hàng đầu tại châu Á. Vậy nên nhu cầu gửi hàng sang đất nước này của người dân Việt Nam cũng không ngừng tăng cao. 

gui-hang-di-singapore
Gửi hàng đi Singapore

PLC – Đơn vị cung cấp dịch vụ gởi hàng quốc tế uy tín

      Công ty TNHH TM & Vận tải PLC là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp ở TP.HCM.  Công ty luôn đảm bảo rằng dịch vụ gởi hàng đi Singapore luôn có mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời cũng luôn đảm bảo về chất lượng và sự uy tín. 

      Để đảm bảo có thể mang lại cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng cao, với mức giá thành hợp lý, công ty TNHH TM & Vận tải PLC luôn không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh. Đồng thời, công ty cũng từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu uy tín bậc nhất trên thị trường. 

      Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ Gởi hàng đi Singapore của Công ty TNHH TM & Vận tải PLC về thời gian chuyển hàng hóa. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa có thể tới được tận tay người nhận đúng thời gian cũng như địa điểm, tuyệt đối không làm thất thoát hàng hóa hay trễ hàng.

gui-hang-di-singapore
Gửi hàng đi Singapore

Một số thủ tục cần thiết về dịch vụ gởi hàng quốc tế tại PLC

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra thông tin

      Để đảm bảo an toàn và chính xác dịch vụ vận chuyển, những thông tin về hàng hóa cần phải bao gồm đầy đủ: loại hàng hóa, khối lượng, kích thước, trọng lượng, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ chuyển phát

Các giấy tờ đi kèm

      Bên cạnh đó với một số loại hàng hóa, bạn cần chuẩn bị các chứng từ, hóa đơn cần thiết đối với lô hàng và dịch vụ vận chuyển như Phiếu đóng gói, Hóa đơn thương mại, Phiếu xuất kho, giấy đảm bảo….

gui-hang-di-singapore
Gửi hàng đi Singapore

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

      Quy trình đóng gói hàng hóa Gởi hàng đi Singapore của Công ty TNHH TM & Vận tải PLC luôn đảm bảo an toàn, phù hợp với từng loại mặt hàng cụ thể. Chúng tôi luôn cam kết hàng hóa được an toàn, nguyên vẹn trong quá trình đóng gói và chuyên chở.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gởi hàng

  • Khách hàng và nhân viên giao nhận sẽ cùng kiểm tra lại các thông tin liên quan tới lô hàng
  • Cân trọng lượng và tính cước phí
  • Khách hàng ký xác nhận gởi hành và nhân viên sẽ xác nhận nhận hàng

      Thủ tục cũng như quy trình gởi hàng đi Singapore của Công ty TNHH TM & Vận tải PLC được diễn ra nghiêm ngặt, cẩn thận và đúng thủ tục. Chắc chắn khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế này. Đồng thời quy trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian cho khách hàng.

      Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ Gởi hàng đi Singapore, gởi hàng quốc tế. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

—————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH TM & Vận Tải PLC
Địa chỉ:       264A Nguyễn Thái Bình, P.12, Quận Tân Bình, TPHCM
Email:         Sales@plctransport.com
Web :          https://plctransport.com/
MST:           0315785922
Ngày cấp:  11/07/2019
Nơi cấp:     Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM